Nhưng điều cần biết về Sàn SEAL HARD

Sàn Seal hard

10 điều cần biết về sàn Seal Hard của bạn

 1. Seal Hard là phương pháp xử lý vĩnh viễn bắt đầu khi được lắp đặt và tiếp tục phát triển sức mạnh tối đa trong năm đầu tiên.
 2. Để tối đa hóa hiệu suất của Seal Hard. Hãy rửa sàn thường xuyên trong sáu tháng đầu tiên và thường xuyên sau đó.
 3. Bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi bị tràn trong giai đoạn đầu. Khi sàn trưởng thành, sẽ ít chú ý hơn vì sàn xây dựng khả năng chống tràn tự nhiên.
 4. Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh, có tính axit. Chỉ nên dùng xà phòng nhẹ và nước.
 5. Trong trường hợp thực tế. Hãy đi bộ sau máy chà sàn tự động hoặc đi trên máy chà sàn có đệm đen. Trên các tầng lớn, thiết bị này là cách tiết kiệm nhất để giữ cho sàn của cơ sở của bạn luôn sạch sẽ.
 6. Seal Hard không thay đổi. Đặc điểm lập trường trượt tự nhiên của bê tông. Tuy nhiên, trên bề mặt bê tông nhẵn và được trát rất chặt, phải cẩn thận xung quanh các vết tràn vì chất lỏng nói chung sẽ vẫn còn trên bề mặt sàn Seal Hard của bạn.

SEAL HARD HÓA CHẤT TĂNG CỨNG SÀN BÊ TÔNG

 1. Sơn kẻ vạch có thể được đặt trên sàn Seal Hard.Vạch dòng được đề xuất:Chất đa lượng chất rắn cao, chẳng hạn như PERK! Màu vàng an toàn rung. Quy trình chuẩn bị mặt sàn đúng cách phải trước PERK! ứng dụng dải. Băng keo kẻ vạch của 3M hoặc các sản phẩm tương tự được sử dụng thường xuyên. Mặc dù dễ lắp đặt, nhưng những loại băng này có tuổi thọ ngắn hơn cần được thay thế.
 2. Ngoài sơn kẻ vạch, chúng tôi khuyên bạn không nên sơn sàn Seal Hard. Do quá trình siết chặt bề mặt xảy ra với Seal Hard, hầu hết các lớp phủ sẽ gặp khó khăn trong việc liên kết. Tham khảo ý kiến ​​các lớp phủ hoặc nhà sản xuất sơn của bạn để biết các khuyến nghị. Một lớp sơn lót hoặc một số chuẩn bị bề mặt khác sẽ là cần thiết. Ít nhất, một mẫu thử nghiệm phải được cài đặt.
 3. Với quy trình ping quan trọng của nhà cái có hiệu lực, nhu cầu đóng lại một sàn Seal Hard là điều xa vời. Tuy nhiên, nếu các khu vực giao thông cao bất thường hoặc liên tục bắt đầu bị mòn sau một thời gian, việc rút lui với ODOURLESS, Seal Hard có thể được thực hiện nhanh chóng mà không làm gián đoạn các hoạt động đang diễn ra. Hãy gọi cho L&M Construction Chemicals để biết chi tiết về cách tự thực hiện việc này hoặc để biết danh sách các ứng viên được đào tạo tại nhà máy, những người có thể cung cấp báo giá tiết kiệm cho nhân công và vật liệu.
 4. Quá trình xử lý Seal Hard của bạn được đảm bảo hoàn toàn trong mười năm.

Nếu có bất kỳ yêu cầu về  dịch vụ , hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa mãn:

 • Tư vấn miễn phí để chọn được sản phẩm và phương pháp thi công phù hợp với nhu cầu của quý khách.
 • Nhận được khảo sát và báo giá phù hợp tiết kiệm nhất cho công trình của quý khách.
 • Được xem hình ảnh thực tế các công trình chúng tôi đã thi công.
 • Được cung cấp mẫu miễn phí tại công trình của quý khách.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn phát triển Bền Vững.

SĐT: 0936069006

Đường Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://liquidhardenervn.com

Http://suachuanhamay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 069 006