Mài bóng sàn bê tông công nghiệp

Mài bóng sàn bê tông

Mài bóng sàn bê tông công nghiệp là gì? Những lợi ích của Mài bóng sàn bê tông.

Mài bóng sàn bê tông hiện nay còn được gọi là mài sàn bê tông. Đây là quá trình tổng hợp các thao tác thi công kết hợp cùng các máy mài chuyên dụng. Đánh bóng sàn bê tông sạch được chia ra thành 2 loại dịch vụ đồng hành cùng quý khách hàng. Đó là mài lộ cát và mài cốt liệu.

Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng bề mặt sàn giúp sàn có những chức năng chống chịu được những tác động xấu ở môi trường xung quanh.

Cộng đồng hiện nay đều rất quan tâm đến dịch vụ này. Khi vận hành, được sự kết hợp cùng các loại trang thiết bị công nghệ hiện đại, Đánh bóng sàn bê tông siêu tốc của Tập Đoàn bền Vững đã được các đơn vị thi công vận hành với tốc độ ưu việt.

Một bộ máy vận hành và hỗ trợ tốt là một lựa chọn rất quan trọng. Công suất máy cao với đĩa mài phù hơp là kết hợp với quy trình đánh bóng của chuyên gia.

Sự thay đổi vượt trội về độ bền sàn bê tông của bạn.

Mài bóng sàn bê tông là giải pháp cung cấp tất cả những lợi ích của bê tông về độ bền và sáng bóng công trình. Bạn chọn đánh bóng sàn bê tông tại những nơi có tần xuất giao thông cao như khu vực sảnh, nhà xe… Điều đễ thấy nhất là chúng sẽ không bị ố, rỗ vỡ, hoặc mất màu theo thời gian.

Xem thêm: Hóa chất mài sàn bê tông.

Tại sao loại dịch vụ này vẫn được ưa chuộng? Trong khi các loại gạch men đang làm chủ thị trường?

Trong thực tế chúng tôi trải nghiệm và sưu tầm trên các công trình, có rất nhiều điều ưu việt. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông siêu tốc là một giải pháp lâu dài cho những công trình khi thi công hành lang hay sảnh đường.

Bảo trì thấp | Điểm khẳng định vượt trội về đánh bóng sàn bê tông siêu tốc  Tập Đoàn Bền Vững.

Khi chiến dịch của bạn vận hành đánh bóng sàn bê tông có một kết quả bất ngờ. Điều này tạo cho công trình một bề mặt bền. Hơn thế nữa, thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn so với các loại bề mặt khác. Nền nhà được đánh bóng đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn có độ bền lâu hơn so với những loại khác.

Tùy thuộc vào áp lực giao thông mà sàn bê tông có thời gian sử dụng khác nhau. Sau từ 5-10 năm mới phải bảo trì để phục hồi độ bóng và vẻ đẹp. Tuy nhiên, quá trình bảo trì này diễn ra khá nhanh chóng và đòi hỏi ít thời gian.

Do tốc độ mà chi phí đánh bóng sàn bê tông siêu tốc thấp hơn

Trên các công trình, Lớp bê tông mài và đánh bóng có thể tạo ra một bề mặt đẹp giống như đá. Thậm chí, còn tương tự như các vật liệu cao cấp khác tốn kém hơn.

Tuy nhiên, với dịch vụ vệ sinh công nghiệp mài bóng sàn bê tông và đánh bóng tại Tập Đoàn Bền Vững sẽ khác. Dịch vụ của chúng tôi có giá cả phải chăng. Bạn có thể trải nghiệm khi so sánh với các chi phí thi công và vật liệu tùy chọn khác của bề mặt sàn.

Tính thẩm mỹ của sàn bê tông rất cao

Mài bóng sàn bê tông siêu tốc giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mặt sàn. Điểm nhấn chính là,  không hề làm giảm đi vẻ đẹp của nó. Ngoài ra, khi các họa tiết được áp dụng trên nền bê tông đánh bóng, chúng có thể tạo ra những đường vân bóng của đá đắt tiền như đá cẩm thạch hoặc đá granite cao cấp. Nhưng lại ít bị hư hại do tác động của ngoại cảnh.

Xem thêm: Dịch vụ mài sàn bê tông.

Để được tư vấn cũng như báo giá về thi công hãy liên hệ đến chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Phát Triển Bền Vững

Địa chỉ : Số 45 Ngõ 125 Đường Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0936069006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 069 006