Mài đánh bóng sàn bê tông

mài đánh bóng sàn bê tông

Giới thiệu đôi nét về mài sàn đánh bóng sàn bê tông

1, Mài đánh bóng sàn bê tông là gì ?

Mài đánh bóng sàn bê tông là kết quả của quá trình sử dụng máy mài đánh bóng sàn. Đặc biệt được trang bị đĩa mài mòn kim cương đã ngâm tẩm  để mài xuống bề mặt bê tông cho đạt  đến mức độ bóng láng và mịn màng  theo mong muốn. Bề mặt bê tông được mài đánh bóng tốn ít chi phí bảo trì. Có thể nhuộm được nhiều màu sắc khác nhau theo ý tưởng thiết kế của bạn.

Trong vài trường hợp có thể chọn một số vật liệu có màu sắc và kích thước ( đá, sỏi, cát, xi măng) trộn với nhau trong quá trình cấp phối đổ bê tông sàn để tạo ra nhiều hình dáng bề mặt ( giống như kỹ thuật đá mài terrazzo), kể cả mô phỏng các loại đá thiên nhiên. Không giống như kỹ thuật đá mài cốt liệu phải lựa chọn đa dạng hơn. Cốt liệu cho sàn bê tông đánh bóng phải có độ cứng cao. Được cấp phối với tỉ lệ chuẩn xác. Quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo độ chịu lực ( MAC bê tông). Những vật liệu như đá thạch anh và đá granite là những lựa chọn thích hợp. Vì chúng đánh bóng tốt và cung cấp một bề mặt với độ bền tuyệt vời như đá thiên nhiên.

2, Những lợi ích của mài đánh bóng sàn bê tông.

 • Tiết kiệm chi phí:Sàn Bê Tông Đánh Bóng dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh đối với diện tích sàn lớn. Nó không đòi hỏi nhiều nhân công, thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn.
 • Hiệu suất cao và dài hạn: Sàn Bê Tông Đánh Bóng tăng khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của bề mặt bê tông.
 • Bền vững và tuổi thọ dài hơn: Sàn Bê Tông Đánh Bóng không bị bong tróc do sử dụng. Ngay chính khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện, sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu vào bê tông không tạo lớp màng trên bề mặt.
 • Bảo trì và bảo dưỡng thấp: Sàn Bê Tông Đánh Bóng không ra bụi, không lưu dấu vỏ xe. Nó có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất nên loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng.
 • Chống thấm và đề kháng với các vấn đề độ ẩm: Sàn Bê Tông Đánh Bóng cho phép sàn có thể thoát khí và loại bỏ các vấn đề phát sinh của các các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn Epoxy không có khả năng cho phép sàn thoát khí, rất mau xuống cấp khi độ ẩm tăng cao.
 • Khả năng phản xạ ánh sáng cao: Sàn Bê Tông Đánh Bóng giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Điều này rất quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,….
 • Là một sàn đáp ứng xu hướng XANH: thi công và bảo dưỡng sàn Bê Tông Đánh Bóng không cần đến các chất tẩy rửa hoặc chất kết dính độc hại.

Vì vậy việc bạn lựa chọn dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông để bảo dưỡng sàn nhà máy, nhà xưởng của bạn là điều hết sức đúng đắn và hợp.

Nếu có bất kỳ yêu cầu về  dịch vụ , hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa mãn:

 

 

 • Tư vấn miễn phí để chọn được sản phẩm, phương pháp thi công phù hợp với nhu cầu của quý khách.
 • Nhận được khảo sát và báo giá phù hợp tiết kiệm nhất cho công trình của quý khách.
 • Được xem hình ảnh thực tế các công trình chúng tôi đã thi công.
 • Được cung cấp mẫu miễn phí tại công trình của quý khách

 

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn phát triển Bền Vững.

0936069006

Đường Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://liquidhardenervn.com

Http://suachuanhamay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 069 006