MÀI SÀN BÊ TÔNG THÁI NGUYÊN

Dịch vụ Mài sàn bê tông tại Thái Nguyên hiện nay.

Tại Thái Nguyên các công trình đã và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Để rút ngắn thời gian thi công. Nhiều các chủ đầu tư đang tìm cho mình một công ty mài sàn bê tông tại Thái Nguyên chuyên nghiệp. Để đảm bảo đạt được hiêu quả công việc cao và tiết kiệm được nhiều chi phí. Nền, sàn của các khu công nghiệp hay các khu nhà xưởng sản xuất, công ty… hiện nay đều là các mặt sàn bê tông, những mặt sàn bê tông đặc biệt có thể chịu lực tốt. Hơn thế nữa lại không hề lo lắng khi chúng ta bị rơi các thiết bị, dụng cụ … sản xuất xuống làm hư hỏng các mặt sàn như những nền sàn nhà ốp lát thông thường.

Tại sao nên mài sàn bê tông.

Nền sàn bê tông có yếu điểm nhất đó chính là khi mới thi công xong.  Mặt sàn bê tông sẽ rất sần sùi và hầu như rất khó khăn khi chúng ta di chuyển, làm việc. Và để có thể khắc phục được tình trạng này thì các bạn cần đến dịch vụ mài sàn bê tông. Để xử lí nền, sàn có thể bằng phẳng dễ dàng di chuyển hơn, hơn thế nữa với một mặt sàn tốt thì chắc chắn sẽ tạo cảm hứng tốt nhất cho nhân công sản xuất. Thế nhưng để có thể mài được sàn bê tông đẩm bảo chất lượng. Thì sẽ phải sử dụng các máy móc cũng như các trang thiết bị phù hợp để phục vụ cho công việc.

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Thái Nguyên uy tín của Benvung Group

Benvung Group chuyên cung cấp các dịch vụ sơn sàn epoxy, mài nền bê tông, vệ sinh nhà xưởng… tại Hà Nội, Thái Nguyên và nhiều tỉnh thành trên cả nước . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại công ty đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của rất nhiều khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Công ty đã và đang đào tạo hàng loạt các nhân viên chuyên nghiệp. Giải quyết được việc làm cho hàng trăm lao động tại Việt Nam.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông, tạo nhám sàn sơn Epoxy, mài tạo nhám sàn hardene… Benvung mang đến cho công trình sạch sẽ, bóng, mịn đến từng chi tiết. Trên cơ sở hiểu biết, và có kinh nghiêm chuyên sâu về lĩnh vực mài và đánh bóng sàn bê tông. Với những thiết bị công nghiệp tiên tiến nhằm xử lý cho mọi độ khó của sàn bê tông và cũng như chất lượng của công trình. Mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Không chỉ ở mức độ mài cho sàn phẳng, mịn mà công ty chúng tôi nhận thi công sơn epoxy và phủ bóng sàn bê tông…

Các thiết bị mài sàn bê tông.

Chuẩn bị dụng cụ máy móc thiết bị và vật tư cần thiết cho việc thi công mài và đánh bóng sàn bê tông:
1. Máy mài nền ( có nhiều loại máy áp dụng cho các trường hợp khác nhau ).
2. Máy đánh bóng.
3. Đĩa bốc sơn tự san phẳng.
4. Đĩa mài sàn.
5. Đĩa đánh bóng sàn bê tông các đầu số 50 – 100 – 300 – 500 – 1500 – 2000 – 3000.
6. Hóa chất đánh bóng và giúp tăng cường cứng bề mặt sàn bê tông.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 069 006