Mẹo giúp Sàn bê tông luôn đẹp

Sàn bê tông muốn đẹp thì cần biết những việc sau.

Dấu hiệu lốp:

Xử lý ngay các vết lốp cứng đầu bằng L&M CITREX hoặc chất tẩy rửa gốc d-limonene đậm đặc khác trong quá trình rửa thông thường. Bước đơn giản này sẽ giúp hầu hết các sàn bê tông không có vết lốp.

Dầu & Vết bẩn Thực phẩm:

Tất cả các vết dầu và thức ăn cần được lau sạch càng sớm càng tốt. Khả năng bị ố càng tăng càng lâu thì chất gây ô nhiễm trên sàn nhà. Tuy nhiên, khi sàn trưởng thành, bạn sẽ ít chú ý hơn vì sàn được xử lý Seal Hard của bạn sẽ xây dựng khả năng chống tràn tự nhiên.

Xem thêm: Sản Phẩm Seal hard

Tôi nên làm sạch bao lâu một lần?

Chương trình bảo trì được khuyến nghị của chúng tôi bao gồm rửa sàn kỹ lưỡng theo định kỳ thường xuyên. Việc vệ sinh có thể cần thiết hàng ngày, hàng tuần hoặc ít thường xuyên hơn, tùy thuộc vào việc sử dụng sàn bê tông và độ tuổi. Hầu hết khách hàng của chúng tôi nhận thấy rằng việc đi bộ phía sau hoặc đi xe máy chà sàn mang lại hiệu quả kinh tế và tốt nhất. Máy chà sàn phải được trang bị các miếng gạt hoặc bàn chải chà nhám mạnh (màu đen) vì ma sát sẽ làm sàn của bạn trở nên sáng bóng tự do hấp dẫn. Cây lau nhà ướt hoạt động tốt trên các sàn nhỏ hơn hoặc những nơi mà máy chà sàn sẽ không phù hợp.

Tại sao sàn bê tông của tôi không sáng?

Độ sáng bóng của sàn phụ thuộc vào hai yếu tố chính: độ mịn bề mặt vốn có của bê tông và các hoạt động vệ sinh thường xuyên theo lịch trình. Máy lu, bê tông chặt sẽ đánh bóng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chổi đã hoàn thiện, bề mặt bê tông bị bong tróc nhẹ, xốp hoặc mòn không dễ đánh bóng và trong một số trường hợp, chúng sẽ không đánh bóng được. Tuy nhiên, tất cả các bề mặt đã qua xử lý đều được hưởng lợi từ các đặc tính làm cứng và đông đặc của Seal Hard. Vì vậy, mặc dù sàn của bạn có thể trông không được bóng bẩy, nhưng nó sẽ được làm cứng, đặc, kín và chống bụi.

Xem thêm: Dịch Vụ Mài Bóng Sàn Bê Tông.  

Nếu có bất kỳ yêu cầu về  dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa mãn:

  • Tư vấn miễn phí để chọn được sản phẩm và phương pháp thi công phù hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Nhận được khảo sát và báo giá phù hợp tiết kiệm nhất cho công trình của quý khách.
  • Được xem hình ảnh thực tế các công trình chúng tôi đã thi công.
  • Được cung cấp mẫu miễn phí tại công trình của quý khách.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn phát triển Bền Vững.

SĐT: 0936069006

Số 45, Ngõ 125, Đường Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://liquidhardenervn.com

Http://suachuanhamay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 069 006