SEAL HARD sử dụng như thế nào?

Mài sàn bê tông

Hướng dẫn sử dụng Seal Hard

Sử dụng Seal Hard chất làm đặc, chất làm kín và làm cứng bề mặt bê tông hàng đầu của ngành bê tông. Seal Hard mang đến sự kết hợp không gì sánh bằng giữa tuổi thọ cao, ngoại hình đẹp và chi phí bảo dưỡng thấp. 

Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giữ cho sàn nhà của bạn trông đẹp và bền lâu.

Xem thêm SEALHARD là gì?

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm bây giờ … Rửa sàn 

Seal Hard cải thiện theo độ tuổi. Không giống như các chất phủ, sơn hoặc chất trám khe, sàn Seal Hard trông đẹp hơn chứ không xấu đi khi chúng già đi. Vẻ đẹp và sự bảo vệ của Seal Hard luôn tồn tại — không hề tắt. Seal Hard bắt đầu một quá trình hóa học phức tạp để chuyển đổi các yếu tố có trong bê tông để tạo ra một sàn dày hơn, chắc hơn, đẹp hơn. Quá trình đông đặc này chủ yếu diễn ra trong hai đến sáu tháng đầu tiên. Sau đó, nó tiếp tục vô thời hạn trong vòng đời của sàn, với tốc độ giảm dần. Trong sáu tháng đầu tiên, bạn có thể đẩy nhanh quá trình này bằng cách rửa sàn nhà. Chà bằng nước sẽ tăng cường và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi này và là điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để tối đa hóa lợi ích lâu dài của Seal Hard trong thời gian đầu sử dụng sàn của bạn.

Sàn Seal Hard của bạn sẽ tiếp tục đông đặc. Lúc đầu nhanh chóng, sau đó chậm hơn khi tuổi cụ thể. Khi sàn tiếp tục dày đặc, nó sẽ trở nên đẹp hơn và thời gian làm sạch của bạn sẽ giảm xuống. Dầu và các chất bẩn khác sẽ ngày càng khó thấm vào sàn được xử lý. Seal Hard sẽ không bị rửa trôi, vì vậy hãy rửa bao nhiêu lần tùy thích. Bạn rửa sàn càng thường xuyên, sàn sẽ càng đẹp.

Xem thêm: Sản phẩm SEAL HARD

Làm thế nào một Seal Hard sàn tỏa sáng.

Đối với hầu hết các sàn, một chương trình làm sạch thường xuyên, được lên lịch định kỳ sẽ phát triển lâu dài, chi phí thấp, bóng sáng trên sàn của bạn.

Độ bóng của sàn là do sự siết chặt của các lỗ rỗng bề mặt trong bê tông và việc đánh bóng bề mặt đã cứng thông qua giao thông và làm sạch và diễn ra trong một khoảng thời gian.

Sáp hoặc các chất phủ khác không được khuyến khích cho sàn Seal Hard của bạn.

Việc sử dụng sớm các sản phẩm này có thể tạo độ sáng bóng tạm thời cho sàn, nhưng việc sử dụng chúng thường không được khuyến khích. Các lớp phủ thêm sẽ làm giảm quá trình đông đặc tự nhiên và sẽ làm trì hoãn độ bóng tự nhiên do Seal Hard cung cấp.

Trên thực tế, các lớp phủ nói chung có thể gây lãng phí tiền bạc. Với điều kiện bề mặt sàn bê tông không bị xốp hoặc mòn, độ sáng bóng sẽ trở nên rõ ràng trong vòng vài tháng.

Sàn của bạn sẽ tốt hơn theo tuổi tác.

Cô đặc hóa học là một quá trình xảy ra theo thời gian. Trong vài tháng đầu tiên sau khi Seal Hard được lắp đặt, mật độ hóa chất trên sàn nhà của bạn tiếp tục tăng lên. Trong những tháng đầu này, sàn nhà dễ bị ố nhất. Một chương trình bảo trì tốt sẽ đảm bảo một sự khởi đầu lành mạnh cho sàn mới của bạn.

Bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi bị nứt.

Hầu hết các vết nứt trên sàn đã xử lý sẽ không thấm sâu vào bê tông, vì vết bẩn thường được chứa ở bề mặt bằng Seal Hard. Một chương trình bảo trì vệ sinh thường xuyên cuối cùng sẽ làm sáng hầu hết các vết bẩn bị bắt và chúng sẽ tiếp tục sáng dần sau mỗi lần làm sạch

Rửa sàn thường xuyên trong sáu đến mười hai tháng đầu tiên.

Việc rửa sàn thường xuyên sẽ làm tăng độ sáng bóng và tăng khả năng chống lại sự xâm nhập của các chất gây ô nhiễm. L&M Construction Chemicals khuyến nghị một dung dịch pha loãng của chất tẩy rửa nhẹ có giá trị pH từ trung tính đến hơi kiềm để làm sạch thông thường.

Chúng tôi không khuyến khích sử dụng chất tẩy rửa có tính axit vì chúng làm suy yếu lớp hồ xi măng quan trọng bám trên bề mặt sàn và làm mờ vĩnh viễn vẻ ngoài của sàn Seal Hard.

Nếu có bất kỳ yêu cầu về  dịch vụ , hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa mãn:

  • Tư vấn miễn phí để chọn được sản phẩm và phương pháp thi công phù hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Nhận được khảo sát và báo giá phù hợp tiết kiệm nhất cho công trình của quý khách.
  • Được xem hình ảnh thực tế các công trình chúng tôi đã thi công.
  • Được cung cấp mẫu miễn phí tại công trình của quý khách.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn phát triển Bền Vững.

SĐT: 0936069006

Đường Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://liquidhardenervn.com

Http://suachuanhamay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 069 006