Bật mí cách tăng cứng sàn bê tông cũ?

tăng cứng sàn bê tông cũ

Tăng cứng sàn bê tông cũ như thế nào ?

Tăng cứng chống bụi  cho sàn bê tông cũ là việc làm cần thiết cho mọi công trình xây dựng. Sàn nhà là vị trí khá quan trọng trong mọi công trình. Đây là nơi sắp xếp và đặt để các thiết bị, nơi chúng ta đi lại . Và cũng là nơi chịu trọng tải và lực ma sát thường xuyên và liên tục. Vì thế mà sàn nhà bê tông sau một thời gian sử dụng sẽ hư hỏng. Vì thế mà phát sinh nhu cầu làm tăng cứng chống bụi cho sàn bê tông cũ .

1, Những vấn đề của sàn nhà là bê tông thô.

Những vấn đề thường đối với những sàn bê tông như sau:

_Rộp, bong tróc bề mặt bê tông

_Nứt chân chim bề mặt sàn

_Phát sinh bụi trong quá trình sử dụng

_Phát sinh rêu mốc

_Bám bẩn trong quá trình sử dụng,…v.v

                                      Nền bê tông cũ

Đó là những vấn đề chung của các nhà xưởng, nhà máy cũ mà thôi. Hiện nay, sàn của các công trình có thể được phủ một lớp gạch men hoặc là sơn epoxy. Tuy nhiên thì cũng có những vấn đề riêng của những loại sàn bê tông này như sau.

2, Những vấn đề của sàn nhà có thêm lớp phủ là gạch men

Sàn bê tông được phủ gạch men chỉ được bảo vệ vật lý. Nghĩa là đối với tác nhân hóa học thì sàn bê tông của bạn vẫn bị hủy hoại. Ví dụ như là nước mưa, hóa chất  vô ý rơi xuống sàn, xi măng lúc thi công không tốt,…v.v. Một số khách hàng khi tìm đến chúng tôi hết sức ngạc nhiên khi chúng tôi cho họ xem những gì bên dưới lớp gạch của họ. Khi mà lớp gạch bên trên vẫn như cũ nhưng sàn bê tông phía dưới đã hoàn toàn mục rữa. Điều cũng xảy ra tương tự với những khách hàng muốn thay đổi lớp gạch men đã bị mài mòn, phai màu, và lỗi thời của họ. 

Dịch vụ mài sàn bê tông

3, Những vấn đề của sàn nhà được phủ một lớp sơn epoxy

Đối với sàn bê tông sử dụng loại sơn kém chất lượng thì  thời gian sử dụng không cao. Sau một thời gian, lớp sơn này sẽ bong tróc. Điều tương tự có thể xảy ra đối với các công trình mà tay nghề của đội thi công kém. Khi lớp sơn sàn bong tróc  thì sàn bê tông lại hư hỏng và phát sinh bụi trong quá tình sử dụng.

4, Biện pháp cải tạo làm tăng cứng chống bụi cho sàn bê tông cũ như thế nào ?

Vậy có biện pháp nào làm tăng cứng chống bụi cho sàn bê tông cũ mà có ít nhược điểm hơn không ?

Đó là lý do chúng tôi giới thiệu tới các bạn sản phẩm thi công cải tạo tăng cứng chống bụi sàn bê tông liquid hardener. Với những đặc tính là một sản phẩm hóa chất, liquid hardener làm tăng cứng chống bụi sàn bê tông nhờ những phản ứng hóa học bên trong bê tông. Có thể nói liquid hardener là một lựa chọn tốt cho quá trình cải tạo những sàn bê tông tông cũ.

Hóa chất tăng cứng bê tông

Nếu có bất kỳ yêu cầu về  dịch vụ , hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa mãn:

Công ty CP Tập Đoàn Phát Triển Bền Vững

Địa chỉ:  Số 45, Ngõ 125 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0963069006 

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://liquidhardenervn.com

Http://suachuanhamay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 069 006