Thi công đánh bóng sàn bê tông

Mài sàn bê tông

Thi công đánh bóng sàn bê tông công nghiệp của Tập Đoàn Bền Vững.

Thi công đánh bóng sàn bê tông do Tập Đoàn Bền Vững thực hiện luôn có chất lượng cao nhất với giá rẻ nhất. Với tiêu chí “Ngon-Bổ-Rẻ” Tập Đoàn Bền Vững luôn làm hài lòng đến những quý khách khó tính nhất.

Đánh bóng sàn bê tông để làm gì?

– Giúp sàn bê tông có độ bền cao. Nhất là ở những khu vực có tần suất đi lại nhiều như:

  • Đại sảnh
  • Hành lang
  • Khu nhà xưởng có đông nhân viên.
  • Sảnh khách sạn.
  • Trung tâm thương mại.

– Lý do là vì máy đánh bóng sàn bê tông giúp sàn không bị ố, rỗ, vỡ hay mất màu theo thời gian sử dụng. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng sàn nhà.
– Kéo dài thời gian bảo trì lên đến 5–10 năm để phục hồi vẻ đẹp và độ bóng. Bên cạnh đó, khi đã được đánh bóng từ đầu thì quá trình bảo trì nền nhà cũng diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng.
– Sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông cho các công trình xây dựng cũng mang lại cho mặt sàn vẻ đẹp tự nhiên với các đường vân bóng giống như các loại sàn đá đắt tiền như đá granite hay đá marble cao cấp.
– Thi công đánh bóng sàn bê tông cũng phát ra ít chất thải, tránh gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Ngoài ra, độ bền của sàn bê tông cùng khả năng cải thiện chất lượng không khí trong nhà cũng là biện pháp loại bỏ bụi bẩn và nấm mốc hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ ” Đánh bóng sàn bê tông”

Thi công đánh bóng sàn bê tông nên lưu ý.

Đánh bóng bê tông hay mài sàn bê tông được coi là một trong những bước cuối cùng để hoàn thiện mặt sàn một cách tân tiến. Chính vì vậy khi muốn thực hiên đánh bóng mài sàn bê tông bạn cần tìm hiểu về các thiệt bị, vật tư cũng như kỹ thuật để có được mặt sàn luôn bóng mà không cần đến các kỹ thuật khác.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông vô cùng quan trọng. Một công trình có thể đầy nhanh tiến đô hay không rất phụ thuộc nhiều vào những điều nhỏ nhặt như lưu ý. Cổ nhân có câu, tích tiểu thành đại, chính vì thế, lưu ý khi sử dụng bất kì một loại máy móc nào có thể nói giống như là một tấm bản đồ kho báu, giúp cho người ta gặt hái được thành công một cách nhanh nhất.

Hóa chất tăng cứng bê tông

Nếu có bất kỳ yêu cầu về  dịch vụ , hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa mãn:

  • Tư vấn miễn phí để chọn được sản phẩm và phương pháp thi công phù hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Nhận được khảo sát và báo giá phù hợp tiết kiệm nhất cho công trình của quý khách.
  • Được xem hình ảnh thực tế các công trình chúng tôi đã thi công.
  • Được cung cấp mẫu miễn phí tại công trình của quý khách

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn phát triển Bền Vững.

0936069006

Đường Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 069 006