Vì sao SEALHARD lại tốt cho sàn bê tông?

sealhard

8 lý do khiến nhiều sàn bê tông thành công khi sử dụng SEAL HARD.

 

Có hàng ngàn sàn bê tông đang hoạt động khó khăn trên khắp thế giới. Việc sử dụng SEALHARD làm tăng độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng tiết kiệm lâu dài. Dưới đây là 8 lý do khiến nhiều sàn bê tông thành công khi sử dụng SEAL HARD.

1. Bạn muốn sàn của bạn tồn tại lâu hơn

SEALHARD làm tăng cường độ của bề mặt bê tông và có thể thêm nhiều năm tuổi thọ cho sàn. Khi nó thâm nhập vào bề mặt, làm cứng bê tông và đặc sàn cho tuổi thọ và làm cho sàn chống lại các vấn đề như trầy xước và rỗ vi mô, mặt khác biến sàn không được bảo vệ thành “máy phát bụi”. Rất lâu sau khi các phương pháp xử lý sàn khác bị mài mòn, sàn SEALHARD vẫn bền và sạch.

2. Bạn muốn có một sàn cứng

Sự mài mòn bề mặt là một trong những kẻ thù lớn nhất của sàn bê tông. SEALHARD làm đặc sàn bê tông làm giảm độ rỗng bề mặt của sàn. Quá trình này cho phép tạo ra một ma trận chặt chẽ hơn có thể mài mòn lâu hơn các phương pháp xử lý bề mặt khác. SEAL HARD có thể cung cấp độ bền lâu dài cho sàn thêm nhiều năm tuổi thọ.

3. Bạn muốn tăng lợi nhuận.

Chi phí sàn  SEAL HARD ít hơn so với sử dụng các lớp phủ như epoxy hoặc urethane. Các chi phí dài hạn hầu như được loại bỏ. Vì việc bảo trì sàn được giảm xuống so với việc quét và rửa thường xuyên. SEALHARD giúp sàn nhà của bạn chống tràn, chống mài mòn và vết lốp và sẽ trông như mới trong nhiều năm tới.

4 Bạn cần một tầng an toàn

Từ đầu đến cuối, bạn được bảo vệ với  SEALHARD.  SEAL HARD không mùi, an toàn với môi trường, và hoàn toàn không chứa dung môi. Ngoài ra, các lợi ích an toàn mở rộng cho sàn của bạn. Không giống như nhiều chất phủ và lớp phủ sàn, SEALHARD duy trì các đặc tính chống trượt tự nhiên của bê tông.  SEAL HARD đã nhận được xếp hạng “Độ bám đường cao” từ NFSI (Viện An toàn Sàn Quốc gia); đưa ra một lý do khác để chọn  SEAL HARD cho dự án của bạn.

5. Bạn muốn có một Sàn được bảo vệ

Phần trên cùng của sàn bê tông 1/8 “(3 mm) được gọi là” Vùng mài mòn gần bề mặt “. Đây là phần của sàn chịu mọi sự lạm dụng từ việc sử dụng. Phần này bảo vệ phần còn lại của bê tông khỏi sự xuống cấp và hỏng hóc. L&M SEAL HARD niêm phong, làm cứng và đông đặc vùng mài mòn gần bề mặt thông qua liên kết hóa học vĩnh viễn. Thử nghiệm độc lập bởi Phòng thí nghiệm Công nghệ Construction (CTL), xác nhận rằng L&M SEAL HARD vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong việc bảo vệ 1/8 “(3mm) bê tông quan trọng này các tầng. 

6.Bạn muốn có một sàn bảo trì thấp

Theo thời gian, sàn  SEAL HARD sẽ phát triển một lớp bóng satin dễ lau chùi, bền lâu, có khả năng chống đánh dấu, trầy xước và mài mòn. Sàn SEAL HARD của bạn sẽ đánh bóng khi lưu thông bình thường và cải thiện theo độ tuổi, ngay cả trong những điều kiện khắt khe nhất.

7.Bạn muốn có một sàn đảm bảo

SEALHARD được hỗ trợ bởi một mạng lưới quốc tế gồm các ứng viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo cho bạn những tầng tốt nhất trong ngành. Những người nộp đơn đã được SEAL HARD phê duyệt giúp bạn yên tâm rằng dự án của bạn sẽ được thực hiện ngay lần đầu tiên. Người nộp đơn được chấp thuận của bạn sẽ xác định cách tốt nhất và hiệu quả nhất để áp dụng L&M SEAL HARD cho dự án của bạn, cung cấp một mặt bằng đảm bảo với ít thời gian ngừng hoạt động.

8.Bạn muốn cài đặt chuyên nghiệp.

Một dự án L&M SEAL HARD, khi được lắp đặt bởi một ứng dụng đã được phê duyệt, có thể đủ điều kiện nhận Bảo hành chống bụi 10 nămˆ. Bạn có thể tự tin vào chất lượng của sàn L&M SEAL HARD của mình vì hàng nghìn khách hàng của L&M SEAL HARD, một số sở hữu hàng triệu feet vuông (hàng trăm nghìn mét vuông) của sàn L&M SEAL HARD được bảo vệ, được hưởng các lợi ích của việc không có bụi , sàn bê tông dễ bảo dưỡng.

Xem thêm sản phẩm Seal Hard

Nếu có bất kỳ yêu cầu về  dịch vụ , hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa mãn:

  • Tư vấn miễn phí để chọn được sản phẩm và phương pháp thi công phù hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Nhận được khảo sát và báo giá phù hợp tiết kiệm nhất cho công trình của quý khách.
  • Được xem hình ảnh thực tế các công trình chúng tôi đã thi công.
  • Được cung cấp mẫu miễn phí tại công trình của quý khách.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn phát triển Bền Vững.

SĐT: 0936069006

Đường Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://liquidhardenervn.com

Http://suachuanhamay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 069 006